เว็บบอร์ดที่ดีที่สุด ในมหาสารคาม
ค้นหาอะไรก็เจอ ไม่เชื่อลองเลย ตอนนี้!
“รามยอน” แบบพรีเมี่ยม 3 สูตร ทำเองได้ง่ายๆ ที่บ้าน
“รามยอน” (라면) บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปเกาหลี อาหารที่นิยมทานกันทุกเพศทุกวัย เนื่องจากความสะดวกและรสชาติอร่อยเฉพาะตัว ดังนั้นผู้ผลิตรามยอนหลายรายของเกาหลีจึงแข่งขันกันออกสินค้า “รามยอนแบบพรีเมี่ยม” หรือรามยอนแบบพิเศษในโอกาสพิเศษ เพื่อดึงดูดลูกค้าให้ซื้อทานกันมากขึ้น
ยกตัวอย่าง นงชิม บริษัทผลิตรามยอนและขนมขบเคี้ยวชื่อดัง ที่ได้เริ่มวางขายรามยอนชื่อ “ชินรามยอน Black” ในเดือนเมษายนที่มีวัน Black Day ซึ่งก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า และถึงแม้จะมีราคาเป็นสองเท่าของ ชินรามยอนธรรมดา แต่รามยอนแบบพรีเมี่ยมนี้กลับขายได้ถึง 9.4 พันล้านวอน (ประมาณ 250 ล้านบาท) ในเวลา 1 เดือนเลยทีเดียว

อ่านต่อได้ที่นี่
http://www.hellomiki.com/Content-รามยอน-แบบพรีเมี่ยม-3-สูตร-ทำเองได้ง่ายๆ-ที่บ้าน.html
รู้สึกอย่างไรกับกระทู้นี้ ?
เลือกอารมณ์ »

น่าสนใจ
(1)


ความเห็นที่ 1

สินค้าของพรีเมี่ยมถือว่าเป็นชื่อ สำหรับคนที่เข้าใจสินค้าเท่านั้นเพราะสินค้าของพรีเมี่ยมนั้นก็คือ พวกสินค้าที่สามารถออกแบบเป็นของตนเองหรือกลุ่มของตนเองโดยเฉพาะนั้นเอง ซึ่งสำหรับทางเว็บก็สามารถทั้งออกแบบผลิตภัณฑ์ ที่มีทั้งสินค้า นาฬิกาข้อมือ นาฬิกาแขวนแบบต่าง ๆ จำพวกโลโก้ต่าง ๆ ก็มี โดยปกติสินค้าพวกนี้สามารถหาซื้อเองได้แต่ก็ต้องบางร้านเท่านั้นที่จะออกแบบ ออกมาให้ ดูเป็นเอกลักษณ์สวยงามพร้อมทั้งการออกแบบที่เหมาะสำหรับการใช้ซึ่งเป็นความ เหมาะสมที่ จะจัดเองได้ด้วยการออกแบบซึ่งสินค้าประเภทนี้จึงต้องเรียกว่าสินค้าของพรี เมี่ยมนั้นเ อง หากอยากจะให้สินค้าของพรีเมี่ยมให้ได้ดั่งใจจริงก็ต้องสั่งทำนั้นเอง

โดย marquis888 เมื่อ 23 ส.ค. 2555 (18:01น.)0 0


โปรด login ก่อนแสดงความเห็น
กระทู้มาแรง บอร์ด อาหาร และสุขภาพ
บอร์ดน่าสนใจ
บอร์ดจากทางบ้าน

©2011-2019 sarakham4you.com . All right reserved.