เว็บบอร์ดที่ดีที่สุด ในมหาสารคาม
ค้นหาอะไรก็เจอ ไม่เชื่อลองเลย ตอนนี้!
จำกันได้ไหม ใครเผาศาลจังหวัดมหาสารคาม ศาลอาญาให้ประกัน!'9นปช.' แล้ว

เมื่อวันที่ 3 ก.ค. 2555 พล.ต.อ.ประชา พรหมนอก รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม แถลงข่าวภายหลังศาลอาญาพิจารณาปล่อยตัวชั่วคราวผู้ต้องหาคดีอาญาที่เกี่ยวข้องกับความขัดแย้งทางการเมือง ภายหลังกรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพฯได้อนุมัติงบประมาณกองทุนยุติธรรมจำนวน 9 ล้านบาท เพื่อประกันคนเสื้อแดง ที่ก่อเหตุเผาศาลากลางจังหวัดมหาสารคาม 9 ราย ซึ่งศาลชั้นต้นพิพากษาจำคุกคนละ 5 ปี 8 เดือน เรียกหลักทรัพย์ประกันรายละ 1 ล้านบาท ประกอบด้วย นายสมโภชน์ สีกากุล นายสุชล จันปัญญา นายเดชอดุล เดชบุรัมย์ นายชลัณย์ เอกศิริ นายอุทัย คงหา นายมนัส วรรณวงษ์ นายไพรัตช์ จอมพรรษา นายภาณุพงศ์ พลเสน และนายคมกฤษ คำวิแสง โดยศาลได้กำหนดเงื่อนไขห้ามไม่ให้บุคคลทั้งหมดเดินทางออกนอกประเทศ ซึ่งคาดว่าจะสามารถปล่อยตัวผู้ต้องหาดังกล่าวได้ภายในวันที่ 9 ก.ค.นี้ ส่วนผู้ต้องหาเสื้อแดงที่เหลืออีกประมาณ 30 คน อยู่ระหว่างการพิจารณาของศาลว่าจะอนุญาตให้ประกันตัวหรือไม่

     ด้านนายนรินพงษ์ จินาภักดิ์ นายกสมาคมทนายความแห่งประเทศไทย กล่าวว่า ขณะนี้เงินกองทุนยุติธรรมที่รัฐบาลได้อนุมัติมา จำนวน 43 ล้านบาท เพื่อใช้เป็นหลักทรัพย์ในการขอปล่อยตัวชั่วคราวผู้ต้องคดีความขัดแย้งทางการเมืองไปแล้ว จำนวน 46 คน ทั้งนี้ ผู้ต้องหาในคดีความขัดแย้งทางการเมืองไม่ได้มีเพียงเท่านี้ แต่ยังมีผู้ต้องหาที่กระทำผิด มาตรา 112 อีก 5-6 คน การประกันตัวผู้ต้องหาทั้งหมดได้ใช้เงินจากกองทุนยุติธรรมไปแล้วถึงจำนวน 43 ล้านบาท จึงทำให้เงินกองทุนยุติธรรมหมดเกลี้ยง ส่วนผู้ต้องหาที่กระทำความผิดใน จ.มหาสารคาม 9 ราย และต้องใช้เงินอีก 9 ล้านบาทนั้น กระทรวงยุติธรรมยังไม่มีเงินให้ ตนจึงขอให้ พล.ต.อ.ประชา หางบประมาณเพื่อการนี้อย่างเร่งด่วน เนื่องจากผู้ต้องหากำลังจะถูกปล่อยตัวในวันที่ 9 กค.นี้ ซึ่งทางรัฐมนตรีฯยุติธรรมได้รับปากว่าจะเร่งดำเนินการให้ เพื่อให้ทันใช้เงินเป็นหลักทรัพย์ยื่นประกันกับศาลตัวต่อไป

ที่มา....voicetv
ภาพจาก voicetv, muslimtoday
รู้สึกอย่างไรกับกระทู้นี้ ?
เลือกอารมณ์ »

สวดยอด
(1)
เกรียน
(1)


ความเห็นที่ 1
ชื่อพลอยนะคะ เมื่อ3เดือนที่แล้ว น้ำหนักขึ้นมาเกือบ 68โล พยามหาทุกหนทางลดน้ำหนักแล้ว แต่ก็เหมือนจะหมดหวังทุกครั้ง ทั้งอาหารเสริมเกือบจะทุกยี่ห้อที่มีในท้องตลาด อดอาหาร ถ้าช่วงไหนอดไม่ได้จริงๆก็ต้องยอมค่ะ จนลูกพี่ลูกน้องของดิฉันแนะนำที่ปรึกษาทางโภชนาการของบริษัทเค้า พี่เค้าก็ดีนะค่ะ ได้เทคนิคลดน้ำหนักที่ถูกต้อง แถมได้ทดลองสินค้าของบริษัทเค้า พร้อมมีวิธีลดน้ำหนักดีๆให้ดูในเวปด้วย ได้ผลดีมาก เลยอยากลองมาบอกต่อจริงๆค่ะเค้าฝากแนะนำเวปมาอีกที พี่เค้าใจดีค่ะ ตอนนี้หยุดทานได้แล้วเดือนกว่า ไม่มีโยโย่ เหมาะสมหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาออกำลังกายหักโหม ไม่อยากอดอาหาร หรือคนที่พยายามหาสูตรลดพุงแต่ก็ไม่ได้ผล แนะนำให้ลอง Zlim shapeกับ ซีแกรนโปร ที่เพื่อนๆทุกคน ลงความเห็นกันว่าลดได้ดี และปลอดภัยหานห่วงที่สุดดูเวปเค้าได้ที่นี้นะคะเว็บไซต์www.slimslendershop.com

www.slimslendershop.com

www.slimslendershop.comถ้าหากสนใจสามารถโทรไปปรึกษาพี่เค้าได้คะ พี่เค้าใจดี เบอร์นี้เลยคะ 083-0552515 พี่คิวคะ

แต่ถ้าเค้าไม่รับเพราะเค้าอาจดูแลลูกค้าเยอะ ก็กรอกข้อมูลได้ที่หน้าเว็บเลยคะเค้าว่างแล้วเค้าก็โทรกลับเลย
โดย lovearaidd เมื่อ 15 ส.ค. 2555 (14:22น.)0 1


โปรด login ก่อนแสดงความเห็น
กระทู้มาแรง บอร์ด ข่าว สารคาม
บอร์ดน่าสนใจ
บอร์ดจากทางบ้าน

©2011-2019 sarakham4you.com . All right reserved.