เว็บบอร์ดที่ดีที่สุด ในมหาสารคาม
ค้นหาอะไรก็เจอ ไม่เชื่อลองเลย ตอนนี้!
ตักสิลาแฟร์ 2555
สำนักงานพาณิชย์จังหวัดมหาสารคาม ร่วมกับประมงจังหวัดมหาสารคาม จัดงานตักสิลาแฟร์ ครั้งที่ 2 และเทศกาลกินปลานิล 28ก.ค.55 ที่บริเวณลานจอดรถหน้าโรงแรมตักสิลามหาสารคาม นายสุทธินันท์ บุญมี รองผู้ว่าราชการจังหวัดมหาสารคาม เป็นประธานเปิดงาน “ตักสิลาแฟร์ ครั้งที่ 2 และเทศกาลกินปลานิล ประจำปี 2555”


      
       ทั้งนี้ เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจของจังหวัดให้มีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง เพิ่มมูลค่าการจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ และสร้างรายได้ในครัวเรือน สร้างโอกาส ขยายช่องทางการตลาด ให้สินค้าผลิตภัณฑ์ของจังหวัดมีตลาดจำหน่าย ตลอดจนเป็นการสร้างศักยภาพและพัฒนาเครือข่ายให้กลุ่มผู้ผลิตและผู้ประกอบการรายใหม่ ได้พบปะแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์โดยตรงระหว่างกลุ่มผู้ผลิต และผู้จำหน่ายสินค้าในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือและทั่วประเทศ
 

     
       นอกจากนี้ ในส่วนของเทศกาลกินปลานิล มีการจำหน่ายอาหารแปรรูปจากปลานิล นิทรรศการเกี่ยวกับปลานิลสายพันธุ์ ประกวดปลานิลตัวใหญ่และแข่งขันกินปลานิล เพื่อให้ประชาชนได้รู้จักและตระหนักในคุณค่าปลานิล GAP การบริโภคอาหารปลอดภัย การประชาสัมพันธ์ให้ปลานิลซึ่งเป็นสัตว์น้ำเศรษฐกิจให้เป็นที่รู้จักกัน


      
       กระตุ้นให้ประชาชนบริโภคปลานิลเพิ่ม และส่งเสริมเกษตรกรผู้เลี้ยงปลานิลให้มีคุณภาพมาตรฐานการเลี้ยงสัตว์น้ำที่ดีมากยิ่งขึ้น คาดว่าจะมีเงินหมุนเวียนไม่ต่ำกว่า 2 ล้านบาท โดยงานจะจัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันพรุ่งนี้
รู้สึกอย่างไรกับกระทู้นี้ ?
เลือกอารมณ์ »

สวดยอด
(1)
ได้ความรู้
(1)
น่าสนใจ
(1)
มีคุณค่า
(1)


ความเห็นที่ 1
ชื่อพลอยนะคะ เมื่อ3เดือนที่แล้ว น้ำหนักขึ้นมาเกือบ 68โล พยามหาทุกหนทางลดน้ำหนักแล้ว แต่ก็เหมือนจะหมดหวังทุกครั้ง ทั้งอาหารเสริมเกือบจะทุกยี่ห้อที่มีในท้องตลาด อดอาหาร ถ้าช่วงไหนอดไม่ได้จริงๆก็ต้องยอมค่ะ จนลูกพี่ลูกน้องของดิฉันแนะนำที่ปรึกษาทางโภชนาการของบริษัทเค้า พี่เค้าก็ดีนะค่ะ ได้เทคนิคลดน้ำหนักที่ถูกต้อง แถมได้ทดลองสินค้าของบริษัทเค้า พร้อมมีวิธีลดน้ำหนักดีๆให้ดูในเวปด้วย ได้ผลดีมาก เลยอยากลองมาบอกต่อจริงๆค่ะเค้าฝากแนะนำเวปมาอีกที พี่เค้าใจดีค่ะ ตอนนี้หยุดทานได้แล้วเดือนกว่า ไม่มีโยโย่ เหมาะสมหรับคนที่ไม่ค่อยมีเวลาออกำลังกายหักโหม ไม่อยากอดอาหาร หรือคนที่พยายามหาสูตรลดพุงแต่ก็ไม่ได้ผล แนะนำให้ลอง Zlim shapeกับ ซีแกรนโปร ที่เพื่อนๆทุกคน ลงความเห็นกันว่าลดได้ดี และปลอดภัยหานห่วงที่สุดดูเวปเค้าได้ที่นี้นะคะเว็บไซต์www.slimslendershop.com

www.slimslendershop.com

www.slimslendershop.comถ้าหากสนใจสามารถโทรไปปรึกษาพี่เค้าได้คะ พี่เค้าใจดี เบอร์นี้เลยคะ 083-0552515 พี่คิวคะ

แต่ถ้าเค้าไม่รับเพราะเค้าอาจดูแลลูกค้าเยอะ ก็กรอกข้อมูลได้ที่หน้าเว็บเลยคะเค้าว่างแล้วเค้าก็โทรกลับเลย
โดย lovearaidd เมื่อ 15 ส.ค. 2555 (14:21น.)0 0


โปรด login ก่อนแสดงความเห็น
กระทู้มาแรง บอร์ด ข่าว สารคาม
บอร์ดน่าสนใจ
บอร์ดจากทางบ้าน

©2011-2019 sarakham4you.com . All right reserved.