เว็บบอร์ดที่ดีที่สุด ในมหาสารคาม
ค้นหาอะไรก็เจอ ไม่เชื่อลองเลย ตอนนี้!
อาหารทะเลสะอาดปลอดภัย ไร้สารพิษจากน้ำมันรั่ว

 
หลังจาก 7 เดือนที่มีภาพข่าวน้ำมันรั่วไหล เกาะเสม็ด ทำให้เกิดความเสียหายเป็นบริเวณกว้าง สูญเสียรายได้จากการท่องเที่ยวไปอย่างมหาศาล แต่ภายหลังการร่วมแรงร่วมใจของเจ้าหน้าที่และทุกฝ่าย ช่วยกันในการปฏิบัติการสลายคราบน้ำมันรั่วบนอ่าวพร้าว พร้อมการเยียวยาจากเหตุน้ำมันรั่วตกค้าง จนทำให้ท้องทะเลสวยงามดังเดิม ดั่งสาวงามในวัยแรกรุ่น พร้อมต้อนรับหน้าร้อนนี้ ที่นักท่องเที่ยวทั่วสารทิศให้มาสัมผัสสายลมและแสงแดด ทะเลตะวันออกอีกครั้ง จวบจนไปถึงเทศกาลสงกรานต์ 2557 ที่จัดกันในช่วงเทศกาลวันไหล อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ในพื้นที่อ่าวพร้าว-เกาะเสม็ด ก็ยังมีการตรวจสอบกันอย่างกันอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะ ปะการังฟอกขาว ที่มีการตรวจสอบ อย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ ทางสมาคมท่องเที่ยวไทย ที่มีสมาชิกเป็นบริษัทนำเที่ยวกว่า 1 พันราย รวมทั้งการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สมาคมท่องเที่ยวระยอง และผู้ประกอบการท่องเที่ยวรายใหญ่ ทั้งจากรัสเซีย  จีน และญี่ปุ่น ร่วมกันวางแผนกระตุ้นการท่องเที่ยวจังหวัดระยอง ให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง ต้อนรับฤดูร้อนที่จะเป็นช่วงไฮซีซันย่อมๆ เนื่องจากจะมีช่วงเทศกาลสงกรานต์ ที่จะตรงในช่วงของวันไหลด้วยนั้น อาจจะมีนักท่องเที่ยวเข้ามากันมากมาย พร้อมทั้งให้มีการพิสูจน์อาหารทะเลสะอาดไร้น้ำมันรั่ว อย่างแน่นอน

โดยสรุปแล้วก็น่าจะคลายความกังวลใจไปได้เลยว่ามาตรการป้องกันน้ำมันรั่ว ที่อ่าวพร้าว เกาะเสม็ด มีความแน่นหนาและเข้มข้นมากขึ้น เพื่อปกป้องนักท่องเที่ยวทุกคน และในวันนี้ พร้อมจะต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกๆ คนให้มาสัมผัสบรรยากาศทะเลสวยๆ ณ ดินแดนบูรพาทิศ อีกครั้ง เพื่อเป็นการต้อนรับหน้าร้อน

รู้สึกอย่างไรกับกระทู้นี้ ?
เลือกอารมณ์ »

อยากเป็นคนแรกที่โหวต กระทู้นี้ไหม?
โชคดีที่ยังไม่มีใครโหวตกระทู้นี้ เป็นทีของคุณแล้ว คลิ๊ก เลือกอารมณ์ เพื่อโหวตเป็นคนแรก


โปรด login ก่อนแสดงความเห็น
กระทู้มาแรง บอร์ด ท่องเที่ยว ที่พัก
บอร์ดน่าสนใจ
บอร์ดจากทางบ้าน

©2011-2019 sarakham4you.com . All right reserved.