เว็บบอร์ดที่ดีที่สุด ในมหาสารคาม
ค้นหาอะไรก็เจอ ไม่เชื่อลองเลย ตอนนี้!
ไลฟ์เทค ไฟเบอรี่ แพลตตินั่ม นวัตกรรมใหม่ ล้างลำไส้ด้วยอาหาร ไม่ต้องสวนทวาร


ไม่ต้องเสี่ยงต่อการสวนทวารอีกต่อไป ด้วยนวัตกรรมใหม่จาก ไลฟ์เทค แพลตตินั่ม ไฟเบอร์รี่ จากการล้างลำไส้ ที่ดีกว่าดีท็อกซ์สวนทวารทั่วไป โดยสามารถล้างพิษได้ทั้งระบบทางเดินอาหาร นอกจากนั้นยังสามารถทดแทนการขาดใยอาหารในเด็กและคนชราได้ เพราะ อาหารเสริม ไลฟ์เทค แพลตตินั่ม ไฟเบอร์รี่นั้นทำมาจากเส้นใยอาหาร และมีส่วนประกอบจากธรรมชาติอย่างลงตัว
ดีท็อกซ์ (Detox) คืออะไร?
ดีท็อกซ์ คือ การนำเอาสารพิษออกจากร่างกายของเราให้เร็วที่สุด เพื่อไม่ให้ตกค้างอยู่ในร่างกายจนกลายเป็นพิษเป็นภัยต่อสุขภาพ เมื่อเราได้รับสิ่งแปลกปลอมเข้าไปนั้น กลไกต่างๆในร่างกายจะทำหน้าที่ขจัดออกมา แต่หากได้รับเป็นจำนวนมากเกินไป และสะสมมาเป็นเวลานาน ระบบก็ไม่สามารถที่จะกำจัดได้หมด ตัวอย่างเช่น เมื่อคนเรารับประทานอาหารเข้าไป เกิดการย่อยสลาย ทำให้เกิดคราบตกค้างเกาะอยู่ตามผนังลำไส้ หมักหมมอยู่ทุกวัน จนกลายเป็นกากสารพิษ ปิดกั้นไม่ให้ร่างกายได้รับสารอาหารได้อย่างเต็มที่ และลำไส้ของเราก็ต้องดูดรับพิษร้ายเหล่านั้นกลับเข้าสู่ระบบไหลเวียนโลหิตเราอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้น การขจัดของเสียและสารพิษออกจากร่างกายก็เหมือนการฟอกชำระล้างระบบต่างๆ โดยเฉพาะระบบการย่อยดูดซึมอาหาร และระบบไหลเวียนโลหิตใหพ้นจากสภาวะเป็นพิษ
และเพื่อขับสารพิษร้ายต่างๆออกจากร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ คุณสามารถเริ่มรับประทานไลฟ์เทค ไฟเบอร์รี่ แพลตตินั่มเพื่อสุขภาพร่างกายที่ดีของคุณ

โปรโมชั่นวันนี้! 4 กล่อง เพียง 1600บาท เท่านั้น!!
สามารถติดต่อสั่งซื้อได้ที่
โทร: 086-341-3457 (จอย)
LINE: I-Secret
WhatsApp: 086-341-3457

หรือดูรายละเอียดที่ http://www.lifetechfiberryplatinum.com/

รู้สึกอย่างไรกับกระทู้นี้ ?
เลือกอารมณ์ »

อยากเป็นคนแรกที่โหวต กระทู้นี้ไหม?
โชคดีที่ยังไม่มีใครโหวตกระทู้นี้ เป็นทีของคุณแล้ว คลิ๊ก เลือกอารมณ์ เพื่อโหวตเป็นคนแรก


โปรด login ก่อนแสดงความเห็น
กระทู้มาแรง บอร์ด ฟรีสไตล์ ตามใจฉัน
บอร์ดน่าสนใจ
บอร์ดจากทางบ้าน

©2011-2019 sarakham4you.com . All right reserved.