เว็บบอร์ดที่ดีที่สุด ในมหาสารคาม
ค้นหาอะไรก็เจอ ไม่เชื่อลองเลย ตอนนี้!
ประตูไม้เนื้อแข็ง ประตูไม้เลขมงคลสำคัญอย่างไรกับฮวงจุ้ยประตูบ้าน

เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่บ้านที่เราอยู่อาศัยนั้น เรื่องฮวงจุ้ยประตูบ้านเป็นสิ่งสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่งประตู หรือแม้กระทั่งขนาดของประตู ซึ่งผู้ที่สนใจด้านฮวงจุ้ยประตูบ้านนั้นจะนิยมใช้ขนาดประตูไม้เนื้อแข็งที่มีเลขมงคลอยู่ด้วย

ขนาด
ประตูไม้เนื้อแข็งเลข มงคลที่ดีที่สุดตามคำแนะนำของ อาจารย์ศาสตร์ฮวงจุ้ยว่า เลขประตูไม้มงคลที่ดีที่สุดคือ กว้าง106cm สูง216cm รู้ขนาดเลขมงคลอย่างนี้แล้วหากจะทำประตูบ้านใหม่ก็อย่าละเลยเลขมงคลกันด้วย นะคะ

หลายๆ ท่านคงเริ่มเกิดความกังวลเรื่องขนาดประตูบ้านกันแล้ว หากพบว่าประตูบ้านหลังปัจจุบันที่เรากำลังอาศัยอยู่ไม่ได้ขนาดมงคลหรือมีเลข มงคลก็อย่าเพิ่งตกอกตกใจไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งประตูคอนโดมิเนียมหรือบ้านจัดสรรที่สร้างไว้สำเร็จรูป ผู้รับเหมาก่อสร้างส่วนใหญ่ไม่ค่อยใส่ใจเรื่องของขนาดตัวเลขมงคล
ฮวงจุ้ยประตูบ้านเท่าไรนัก

ถึงอย่างนั้นก็ไม่ต้องกังวลใจ เพราะเราสามารถแก้ไข
ฮวงจุ้ยประตูบ้านได้ ด้วยการเสริมคิ้วบัวไม้ เพื่อจะได้เพิ่มความอลังการ เพิ่มความฮึกเหิมและเสริมสร้างกำลังใจแก่ผู้อยู่อาศัย เมื่อแก้ไขเช่นนี้ประตูบ้าน ประตูไม้เนื้อแข็งก็ จะมีลักษณะที่เป็นมงคลในทางฮวงจุ้ยได้ ศาสตร์แห่งฮวงจุ้ยมีทางออกแห่งความสมดุลให้กับ ฟ้า ดิน และคนเสมอค่ะ จึงไม่ต้องถึงขนาด ไปตามช่างมาทุบประตูบานเก่าทิ้งเพี่อเปลี่ยนประตูใหม่ให้มีขนาดที่เป็นมงคล

ประตู ไม้เลขมงคลนั้น อย่างที่รู้กันว่าเลขมงคลจะไม่ใช่เลขขนาดมาตรฐานของประตูบ้านทั่วๆไป ดังนั้นประตูไม้ขนาดดังกล่าวจึงหายาก แต่ทางรุ่งอรุณค้าวัสดุเป็นโรงงานผลิต
ประตูไม้เนื้อแข็ง รับผลิตทุกขนาด ทั้งไซส์มาตรฐานและไซส์ตามหลักฮวงจุ้ย สนใจรับคำปรึกษาสามารถติดต่อเจ้าของโรงงานได้โดยตรง เรายินดีให้บริการและให้คำแนะนำคะ
รู้สึกอย่างไรกับกระทู้นี้ ?
เลือกอารมณ์ »

อยากเป็นคนแรกที่โหวต กระทู้นี้ไหม?
โชคดีที่ยังไม่มีใครโหวตกระทู้นี้ เป็นทีของคุณแล้ว คลิ๊ก เลือกอารมณ์ เพื่อโหวตเป็นคนแรก


โปรด login ก่อนแสดงความเห็น
กระทู้มาแรง บอร์ด ฟรีสไตล์ ตามใจฉัน
บอร์ดน่าสนใจ
บอร์ดจากทางบ้าน

©2011-2019 sarakham4you.com . All right reserved.