เว็บบอร์ดที่ดีที่สุด ในมหาสารคาม
ค้นหาอะไรก็เจอ ไม่เชื่อลองเลย ตอนนี้!
นอสตร้า เปิดบริการใหม่ล่าสุด NOSTRA Map for Business โปรแกรมแผนที่ออนไลน์

บริษัท โกลบเทค จำกัด ผู้นำการบริการแผนที่ดิจิตอลและโลเคชั่นคอนเทนต์ในประเทศไทย ประกาศเปิดตัวบริการใหม่ล่าสุด NOSTRA Map for Business หรือ โปรแกรมแผนที่ออนไลน์เจาะกลุ่มธุรกิจที่สนใจใช้งานแผนที่เพื่อสนับสนุนการวางแผนและวิเคราะห์ทางธุรกิจ ในรูปแบบ Cloud Service

จุดเด่นของ NOSTRA Map for Business นอกจากจะเป็นโปรแกรมระบบ Web-based application ที่ใช้งานสะดวก เพียงผู้ใช้มี User name และ Password ก็สามารถเข้าใช้งานผ่านอินเทอร์เน็ตได้ทุกที่ทุกเวลา  ยังมีความแม่นยำและรายละเอียดระดับพรีเมี่ยมของข้อมูลแผนที่ NOSTRA ที่ได้รับการยอมรับว่ามีคุณภาพสูงสุดในประเทศไทย (thailand map)ซึ่งปัจจุบันมีจำนวนสถานที่สำคัญ (POI) มากกว่า 9 แสน ตำแหน่งทั่วประเทศ  และโปรแกรมมีฟังก์ชั่นเพื่อการวางแผนและวิเคราะห์ทางธุรกิจโดยเฉพาะ   อาทิ   การจัดเก็บข้อมูลร้านค้า/สาขาธุรกิจหรือข้อมูลลูกค้าบนแผนที่ (Data record) การนำเสนอภาพรวมของข้อมูล (Data Display)  การวิเคราะห์ทำเลที่ตั้งสาขาใหม่หรือพื้นที่ให้บริการของธุรกิจ (Service area)   การวิเคราะห์เส้นทางการจัดส่งสินค้า (Routing)   การค้นหาสถานที่ (Search and Identify location) การค้นหาสถานบริการในพื้นที่ใกล้เคียง (Close Facility) เป็นต้น

ประโยชน์ ของการใช้โปรแกรมแผนที่ออนไลน์เพื่อธุรกิจ คือ ผู้ใช้งานจะสามารถมองเห็นภาพรวมของข้อมูลด้วยการแสดงผลเชิงพื้นที่ เช่น ตำแหน่งที่ตั้ง การกระจายตัวของข้อมูล ซึ่งจะช่วยสนับสนุนการวางแผนกลยุทธ์และการตัดสินใจได้อย่างมีประสิทธิภาพมาก ยิ่งขึ้น

และด้วยข้อดีของบริการในรูปแบบ Cloud Service  ที่ ผู้ใช้งานไม่ต้องลงทุนติดตั้งใหม่ทั้งฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และดาต้า  การเพิ่มจำนวนผู้ใช้งานทำได้ง่าย  และผู้ให้บริการจะเป็นผู้บำรุงรักษาระบบตลอดจนอัพเดทข้อมูลแผนที่ให้ทันสมัย พร้อมใช้งานอยู่เสมอ ทำให้ผู้ใช้งานประหยัดเงินลงทุนได้อย่างมาก เพียงชําระค่าใช้บริการโปรแกรมแผนที่ออนไลน์ในแบบรายปีเท่านั้น

นอกจากนี้ โกลบเทคยังมีบริการ NOSTRA Map API สำหรับนักพัฒนาเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่นที่สนใจนำฟังก์ชั่นด้านแผนที่ไปใช้งานอีกด้วย โดยสามารถทดลองตัวอย่าง API ได้ที่ http://showcase.nostramap.com

ผู้สนใจติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติม บริการ NOSTRA Map for Business และ NOSTRA Map API ได้ที่ บริษัท โกลบเทค จำกัด โทร.02-266-9940 หรือnostrahotline@cdg.co.th หรือ https://www.facebook.com/NOSTRAMap


รู้สึกอย่างไรกับกระทู้นี้ ?
เลือกอารมณ์ »

อยากเป็นคนแรกที่โหวต กระทู้นี้ไหม?
โชคดีที่ยังไม่มีใครโหวตกระทู้นี้ เป็นทีของคุณแล้ว คลิ๊ก เลือกอารมณ์ เพื่อโหวตเป็นคนแรก


โปรด login ก่อนแสดงความเห็น
กระทู้มาแรง บอร์ด เทคโนโลยี มือถือ คอมพิวเตอร์
บอร์ดน่าสนใจ
บอร์ดจากทางบ้าน

©2011-2019 sarakham4you.com . All right reserved.