เว็บบอร์ดที่ดีที่สุด ในมหาสารคาม
ค้นหาอะไรก็เจอ ไม่เชื่อลองเลย ตอนนี้!
วัตสัน ฟรุ๊ตตี้ เฟเชียลมาส์ก มาส์กหน้าสวยใสสไตล์เกาหลีสินค้าขายดีอันดับหนึ่ง

วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ยอดขายอันดับหนึ่งในประเทศไทย 7 ปีซ้อน  ขอแนะนำ   วัตสัน ฟรุ๊ตตี้ เฟเชียลมาส์ก’ (Watsons Fruity Facial Mask) ผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าสำหรับสาวๆ สินค้าขายดีอันดับหนึ่งจากทางร้าน ที่มาพร้อมสารสกัดทรงคุณค่าจากพืชธรรมชาติ ทั้ง ว่านหางจระเข้ แตงกวา ลาเวนเดอร์ ดอกคาโมไมล์ กุหลาบ มะเขือเทศ พร้อมแพ็คเกจใหม่สดใสกว่าเดิม
 

วัตสัน ฟรุ๊ตตี้ เฟเชียลมาส์ก าส์กที่ได้รับความนิยมส่งตรงจากประเทศเกาหลี จะมาช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่น และหล่อเลี้ยงผิวหน้าของเหล่าบรรดาสาวๆให้กับมากระจ่างใส พร้อมคืนชีวิตชีวา ไม่ทำให้ผิวแห้งตึง คงความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ ให้ผิวเนียนนุ่มน่าสัมผัส และอ่อนโยนปกป้องเหมาะสมต่อทุกสภาพผิว
 

ผลิตภัณฑ์ วัตสัน ฟรุ๊ตตี้ เฟเชียลมาส์กประกอบด้วย

เรเดียนซ์ แอนด์ มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง เฟเชียลมาส์ก (Radiant & Moisturising Facial Mask) - ด้วยสารสกัดจากว่านหางจระเข้และวิตามินซี มีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นและเก็บกักน้ำหล่อเลี้ยงใต้ผิวหนัง ทำให้หน้าเนียนใส มันวาว แลดูเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล ฟื้นฟูผิวที่แห้งเสียให้เนียนนุ่มชุ่มชื่นเป็นธรรมชาติอีกครั้ง

เฟริมมิ่ง แอนด์ มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง เฟเชียลมาส์ก (Firming & Moisturising Facial Mask)  สารสกัดจากแตงกวาช่วยเพิ่มความกระชับให้กับผิวหน้า เพิ่มความใสเนียน พร้อมด้วยส่วนผสมของคอลลาเจน ที่จะช่วยกระชับใบหน้าให้กลับมาไร้ริ้วรอยแลดูอ่อนเยาว์

คาล์มมิ่ง แอนด์ มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง เฟเชียลมาส์ก (Calming & Moisturising Facial Mask)     มาสก์ที่มีส่วนผสมสกัดมากจากดอก ลาเวนเดอร์และแอ๊ปเปิ้ล ที่ช่วยบำรุงผิวให้หน้าของคุณสาวๆชุ่มชื้น พร้อมคืนสภาพสีผิวให้กับมากระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ
 

ซูททิ่ง แอนด์ มอยซ์เจอร์ไรซิ่งเฟเชียลมาส์ก (Soothing & Moisturising Facial Mask)     ด้วยความพิเศษของ คาโมมายล์ และ สารสกัดจากตนวิทซ์ฮาเซลบริสุทธิ์เข้มข้น ที่ทำให้ผิวกระชับเต่งตึง ผิวเรียบเนียน ช่วยกระชับรูขุมขน
 

รีวิทัลไรซิ่ง แอนด์ มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง เฟเชียลมาส์ก (Revitalising & Moisturising Facial Mask)    มาส์กที่มีส่วนผสมสกัดจากน้ำดอกกุหลาบและพืชธรรมชาติที่จะมามอบคืนความชุ่มชื้นตั้งแต่ครั้งแรกในการใช้ให้กับผิวหน้าของคุณ
 

แอนตี้ออกซิแดนซ์ แอนด์ มอยซ์เจอร์ไรซิ่ง เฟเชียลมาส์ก (Antioxidant & Moisturising Facial Mask)    มาร์กที่มีส่วนผสมสารสกัดจากมะเขือเทศซึ่งเป็นแหล่งของไลโคพีน (Lycopene) ที่มากที่สุด พร้อมด้วยแปะก๊วย ที่มีคุณสมบัติในการป้องกันผิวหนังจากการทำลายของมลภาวะ ซึ่งจะช่วยให้ผิวไม่เสื่อมโทรม และ ปกป้องริ้วรอยแห่งวัย
 

สาวๆ ที่กำลังมองหามาส์กหน้าที่มีส่วนประกอบจากคุณค่าบริสุทธิ์ตามธรรมชาติ วัตสัน ฟรุ๊ตตี้ เฟเชียลมาส์ก ที่มาในแพ็คเกจใหม่ ได้ในราคาเพียง 49 บาท โดยมีวางจำหน่ายแล้วที่ร้านวัตสัน ทุกสาขาทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.watsons.co.th


 


รู้สึกอย่างไรกับกระทู้นี้ ?
เลือกอารมณ์ »

เกรียน
(1)


อยากเป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็นไหม?
บังเอิญว่ายังไม่มีใครแสดงความเห็นกระทู้นี้ เป็นทีของคุณแล้ว เชิญด้านล่างนี่เลย!

โปรด login ก่อนแสดงความเห็น
กระทู้มาแรง บอร์ด ความงาม แฟชัน
บอร์ดน่าสนใจ
บอร์ดจากทางบ้าน

©2011-2019 sarakham4you.com . All right reserved.