เว็บบอร์ดที่ดีที่สุด ในมหาสารคาม
ค้นหาอะไรก็เจอ ไม่เชื่อลองเลย ตอนนี้!
ข้อควรรู้ ก่อนการดูดไขมัน
ก่อนดูดไขมัน ต้องอ่าน

การมีรูปร่างที่สวยงาม สัดส่วนที่กระชับ ปราศจากไขมันมากวนใจ ย่อมเป็นสิ่งที่สาว ๆ หลาย ๆ คนใฝ่ฝันอยู่แล้ว ซึ่งวิธีการขจัดไขมันนั้นมีหลากหลายวิธี ทั้งการควบคุมอาหาร การออกำลังกาย การทานอาหารที่มีประโยชน์ การทานยาลดความอ้วน แต่มีอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยขจัดไขมันออกจากร่างกายได้อย่างรวดเร็ว เป็นวิธีลัด แต่ก็มีอันตรายต่อสุขภาพเป็นอย่างมาก ที่เรียกว่าการดูดไขมันออกจากร่างกาย วันนี้เรามีข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับการดูดไขมันมาฝาก


  • มีความเสี่ยง เราทราบกันดีอยู่แล้วว่า การดูดไขมันออกจากร่างกายนั้น เป็นทางลัด แต่ไม่ใช่วิธีการที่ดีในการขจัดไขมันออกจากร่างกาย แถมยังมีความเสี่ยงอีกหลายอย่าง เช่น การเกิดอาการบวมน้ำ หลังจากการทำกายดูดไขมันเสร็จแล้ว อีกทั้งความเสี่ยงจากการใช้ยาสลบ ยาชา ในกระบวนการของการทำศัลยกรรม อีกทั้งในบางกรณีหากเจอแพทย์ฝีมือไม่ดี อาจทำให้เกิดอันตรายถึงชีวิตก็เป็นได้
  • รูปร่างไม่ได้สัดส่วน ถึงแม้จะทำการดูดไขมันออกจากร่างกายเสร็จแล้ว แต่ไขมันก็ยังสามารถกลับคืนมาสู่ร่างกายได้ แถมไขมันที่ถูกขจัดออกไปแล้ว ก็ไม่ได้ทำให้ร่างกายมีส่วนโค้งส่วนเว้าเหมือนกับการออกกำลังกาย อาจทำให้รูปร่างมีส่วนนูนโค้งไม่เสมอกัน ของกล้ามเนื้อในจุดที่ดูดไขมัน ทำให้ดูไม่เป็นธรรมชาติ แถมเสี่ยงต่ออาการช็อคได้
การดูดไขมันนั้น ถึงแม้จะเป็นวิธีลัดที่ช่วยขจัดไขมันออกจากร่างกายได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็มีความเสี่ยงตามมาด้วย ซึ่งอาจจะก่อให้เกิดปัญหาต่อสุขภาพได้ในระยะยาว เพราะไม่ว่าคุณจะดูดไขมันไปซักเท่าไหร่ ไขมันก็ยังสามารถกลับคืนมาได้อยู่ดี
รู้สึกอย่างไรกับกระทู้นี้ ?
เลือกอารมณ์ »

สวดยอด
(1)


อยากเป็นคนแรกที่แสดงความคิดเห็นไหม?
บังเอิญว่ายังไม่มีใครแสดงความเห็นกระทู้นี้ เป็นทีของคุณแล้ว เชิญด้านล่างนี่เลย!

โปรด login ก่อนแสดงความเห็น
กระทู้มาแรง บอร์ด ความงาม มาใหม่ \ยอดฮิต\
บอร์ดน่าสนใจ
บอร์ดจากทางบ้าน

©2011-2019 sarakham4you.com . All right reserved.